Đôi nét về chúng tôi

Đồng Tháp nói riêng và Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung, có điều kiện tự nhiên rất thuận lợi cho việc nuôi trồng thủy sản như các loài cá như: tra, chình, lăng, thác lác, sặc rằn, đặc biệt loài có giá trị kinh tế cao là Tôm càng xanh, thịt ngon, giá tốt nuôi được vùng nước ngọt (ao, ruộng, sông, hồ)  và nước lợ các vùng ven biển. 

Chất lượng con giống trong nuôi trồng thủy sản là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả của vụ nuôi. Nhận định được nhu cầu cần thiết về giống và chất lượng con giống của thị trường cũng như mong muốn tạo ra sản phẩm đạt chất lượng tốt hơn, từ đó Công Ty TNHH SX & TM PHÚ NÔNG – LT với vai trò ứng dụng chọn lọc di truyền trong sản xuất giống giống thủy sản chúng tôi chuyên

- Cung cấp tôm càng xanh giống

- Cung cấp cá giống các loại

- Phân phối thuốc thú y thủy sản

- Phân phối thức ăn thủy sản

- Tôm xuất khẩu

Trại sản xuất giống tôm càng xanh Phú nông lt khu 1 tổng thể tích 4.000 m3

Trại sản xuất giống tôm càng xanh Phú Nông lt khu 1 tổng thể tích 4.000 m3 

Để phát triển và đứng vững trên thị trường, Công Ty TNHH SX & TM PHÚ NÔNG – LT  đã mạnh dạn đầu tư xây dựng thêm cơ sở hạ tầng nhằm mở rộng quy mô sản xuất giống, tăng số lượng và chất lượng con giống. Trong những năm gần đây, thị trường tiêu thụ trong nước và xuất khẩu thủy sản của nước ta phát triển rất mạnh. Vì vậy các vùng nuôi trồng thủy sản ngày mở rộng thêm diện tích nuôi. Trước những nhu cầu con giống về số lượng cũng như chất lượng ngày càng cao của nghề sản xuất giống thủy sản. Công Ty TNHH SX & TM PHÚ NÔNG – LT đã không ngừng mở rộng các hệ thống đại lý như một lời cam kết luôn đồng hành cùng bà con chăn nuôi. 

Việc sản xuất kinh doanh giống thủy sản chọn lọc di truyền là bước cải tiến về chất lượng giống để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhà chăn nuôi: tôm, cá,… các nhà máy chế biến thủy sản và khách hàng tiêu thụ sản phẩm thủy sản.

Với phương châm “ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG- AN TOÀN” PHÚ NÔNG – LT  rất mong sự hợp tác của quý bà con nông dân.

Hãy đến với chúng tôi quý bà con sẽ có được những ưu đãi tốt nhất !

 Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY TNHH SX & TM PHÚ NÔNG - LT
Địa chỉ : Số 96, Ấp Bình Dân, xã Nhị Mỹ, Huyện Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại : 0916 777 072          
Email : richfarmco@gmail.com           
                tomcangxanhgiong.net